Giảm 15kg trong 3 tháng, giảm béo sau sinh không khó như bạn tưởng

Sự thay đổi về ngoại hình ngoạn mục khiến bạn bè khó nhận ra chị Kiều Giang trong quá khứ và hiện tại. Chị Giang bây giờ xinh đẹp, khỏe mạnh và tự tin không khác gì đuổi đôi mươi.

Việc sử hữu một vóc dáng mảnh mai, lý tưởng là niềm mơ ước với bao chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa sau sinh. Chính vì lẽ đó mà nhiều chị em cảm thấy tự ti, thậm chí còn dễ mặc cảm với ngoại hình “ ngấn mỡ” của mình.

Chị Kiều Giang là một người làm trong lĩnh vực thời trang, vóc dáng là một yếu tố quan trọng để thành công trong sự nghiệp. Nhưng sau khi sinh 2 bé, cân nặng tăng mất kiểm soát khi cân nặng chạm ngưỡng gần 80kg khiến chị tự ti trong công việc lẫn cuộc sống.

Sau sinh cân nặng chị Giang đỉnh điểm chạm ngưỡng ~80kg

 

Bản thân cũng đã thử nhiều phương pháp khác nhau để giảm cân nhưng không có hiệu quả, từ trạng thái chán nản dần chuyển thành bất lực.

“Mình cũng đã từng tập luyện thể dục thể thao, nhưng không duy trì được thời gian dài vì quá mệt mỏi, tập được một tí đã thở dốc rồi. Còn uống thuốc giảm cân thì cũng đã thử nhiều loại lắm rồi, càng uống càng bị suy kiệt sức lực, bị mất nước nên không dám uống nữa”.

Bao nhiêu tiền của đội nón ra đi, sức khỏe giảm sút theo công cuộc giảm cân tìm lại vóc dáng, chị Giang bị gia đình lên án thậm tệ vì tiền mất, tật mang. Một mình chới với trong mớ hệ lụy của việc béo phì, không dám đi theo các phương pháp giảm cân phản khoa học nữa, mà lần này chị tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa điều trị béo phì.

Qua tìm hiểu trên các kênh thông tin đại chúng, chị Giang tìm đến PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn để tư vấn và điều trị béo phì khoa học.

Sau khi được thăm khám, chị được lên phác đồ điều trị béo phì bằng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ dạ dày giảm béo. Chị Giang đang trong giai đoạn như người sắp chết đuối vớ được phao cứu sinh. Kết quả ngoài mong đợi, hiện tại sau 3 tháng phẫu thuật chị giảm được 15kg, sức khỏe hoàn toàn ổn định”.

Từ ngày giảm cân thành công bằng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ dạ dày, chị Giang trở nên tự tin, yêu đời và vẫn đang nỗ lực từng ngày để giảm xuống mức cân nặng mà chị mong muốn là 57kg.

Ngoại hình thăng hạng, cuộc sống khởi sắc, công việc thuận lợi, đôi khi chị còn không tin vào điều kì diệu này. Chị tự tin đi khắp nơi, diện mọi loại trang phục mà chị từng ao ước.

Chị Giang tự tin diện trang phục khoe vóc dáng trong những chuyến du lịch

 

“ Khi mình giảm cân thành công rồi, có nhiều người bán thuốc giảm cân có liên hệ với mình rằng quảng cáo cho họ. Nhưng mình đã từ chối dứt khoát, đã từng là nạn nhân của nhiều chiêu trò giảm cân phản khoa học nên mình hiểu rõ hậu quả mà nó mang lại hơn ai hết. Cuối cùng mình cũng rút ra được một bài học rằng, giảm cân sau sinh không khó chỉ là chưa chọn đúng phương pháp, và quan trọng là phải an toàn cho sức khỏe.”- chị Giang chia sẻ

XEM THÊM: Nhiều bệnh nhân cũng từng là nạn nhân của thuốc giảm cân 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *