1 THÁNG GIẢM 11KG , RŨ BỎ THÂN HÌNH “ỤC ỊCH”

Chị Hảo một phiên dịch viên đến từ Bến Tre. Sau khi thực hiện phương pháp thu nhỏ dạ dàu giảm béo sau 1 tháng chị giảm tới 12kg.

Bệnh nhân Hảo 1 tháng giảm 11kg

1. Câu chuyện bệnh nhân

Một quá trình ăn uống không lành mạnh, sự vô tâm thờ ơ không chú ý chăm sóc ngoại hình của chính mình … là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng béo phì mà chị Hảo đang gặp phải.

Cuộc sống từ công việc đến việc chăm lo gia đình,chị không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Với cân nặng 85kg mà chị chỉ cao 1m55, mỡ tập trung ở toàn thân, nhiều người còn lầm tưởng chị đang mang bầu.Câu chuyện không dừng ở đó với thân hình ục ịch như vậy sức khỏe của chị mỗi ngày một ảnh hưởng chị bắt đầu có hiện tượng máu mỡ, huyết áp tăng mặc dù tuổi còn rất trẻ.

Mẹ chị còn nói: “Mày cứ béo lên thế này, nhìn già như em mẹ chứ chả phải con mẹ nữa”.

Chuỗi ngày phải đối mặt với ánh mắt khiếm nhã, lời mỉa mai từ nhiều người xung quanh của chị bắt đầu mà chưa có hồi kết. Chị ý thức được cân nặng của mình đang quá mức cho phép. Chị đã từng uống thuốc giảm cân nhưng đầu óc quay cuồng nên chị dừng lại ngay. Chị chuyển sang tập gym, lắc vòng rồi lại sớm bỏ cuộc vì không giảm được cân.

Xem thêm: Lí do mà bạn khó có thể giảm cân?

2. Quyết tâm trở lại, lợi hại hơn xưa

Chị bắt đầu tìm hiểu qua cách kênh truyền hình, lên mạng tìm các phương pháp giảm cân. Quyết tâm không bỏ cuộc, chị lại lên mạng search thêm phương pháp giảm cân an toàn, kết quả tìm kiếm ra hàng loạt các cách, các cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Nhưng chị đặc biệt lưu tâm nhất đến là phương pháp Thu nhỏ dạ dày – Giảm béo đã để lại ấn tượng không nhỏ đối với chị. Sau 1 thời gian tìm hiểu, nằm vùng và tham khảo nói chuyện với các bệnh nhân đã thực hiện trước đó, chị thấy phương pháp rất khoa học. Chính bởi thế chị đã quyết tâm tin tưởng vào phương pháp để lấy lại vóc dáng của mình để trở lại như xưa.

3. Kết quả bất ngờ cho người biết cố gắng…!

Sau hơn 1 tháng thực hiện và tin tưởng vào phương pháp thu nhỏ dạ dày giảm béo chị Hảo đã giảm được 12kg và số đo các vòng giảm được rất đáng kể.

Bây giờ chị đã giảm xuống còn 70kg và cân nặng vẫn đang tiếp tục giảm. Đặc biệt thân hình gọn hơn rất nhiều so với trước kia. Mấy cái váy cũ cất trong tủ bây giờ chị mặc vừa rồi. Giờ chị đã có thể chọn những bộ đồ để mình mặc trông nữ tính hơn. Mỗi sáng trước khi đi làm chị cũng không phải thay đến 3 đến 4 bộ quần áo nữa” – chị Hảo vui mừng nói. Chị tự hỏi tại sao không biết đến phương pháp giảm béo này sớm hơn. Tuổi xuân của người phụ nữ trôi qua rất nhanh, chị thấy hối tiếc vì đã để cho mình béo quá lâu như thế.

Với vóc dáng hiện tại, chị thấy cuộc sống hàng ngày cũng như công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

“Chị em phụ nữ nên dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn và tìm đúng phương pháp để khắc phục khuyết điểm ngoại hình. Bởi ngày nào các chị cảm thấy mình đẹp thì ngày đó các chị sẽ có thêm động lực để vui sống và chăm sóc cho gia đình của mình.

Xem thêm: Cắt dạ dày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *