LOẠI BỎ TỚI 14KG MỠ THỪA, NỮ DOANH NHÂN LỘT XÁC THÀNH NGƯỜI KHÁC !!

Người phụ nữ thanh mảnh, với chiếc eo thon, nay lại trở thành một người đàn bà béo ních, cáu bẳn. Hình ảnh quen thuộc đó chắc hẳn ai cũng từng nhìn thấy trong chính bản thân mình, hay người mẹ, người chị bên cạnh. Và chị Trương Thị Lan Chi, đến từ An Giang cũng là một người phụ nữ đáng thương như thế.

Loại bỏ 14kg mỡ thừa

Chị đã từng đẹp!

Đã từng có thời gian, chị tự tin mình là hoa khôi của xóm làng, chị đi tới đâu cũng nhận được rất nhiều các ánh nhìn thiện cảm từ mọi người xung quanh. Chị hãnh diện về nhan sắc, nhất là đường cong trên cơ thể mình. Ông bà mình nói đúng, nhất dáng nhì da, chị có tất cả nên đương nhiên chị có quyền tự hào về điều đó.

Rồi chị lấy chồng, sinh con, thực hiện thiên chức của người phụ nữ. Chị hạnh phúc với những đứa con xinh xắn và gia đình hạnh phúc. Thế nhưng ông trời đã không cho chị được vẹn tròn, ông lấy đi vóc dáng của chị như một sự đổi chác. Những đường cong thể hiện vẻ đẹp ngày nào nay đổi chiều thành những đường cong thừa thãi hay nói thẳng là những ngấn mỡ mất thẩm mỹ.

Chị quyết tâm phải làm lớn một lần. Được sự đồng cảm của gia đình chị quyết tâm bay từ An Giang ra Hà Nội, đến với PGS.TS BS Nguyễn Anh Tuấn và lựa chọn phương pháp giảm béo thu nhỏ dạ dày với mong muốn giải thoát khối mỡ khủng trong người. Trước khi đi, chị đã xem rất nhiều bệnh nhân sau phẫu thuật được thoát béo thoát bệnh, chị cũng mong và tin tưởng bản thân mình sẽ thực hiện được khát khao ấy. Và phép màu đã thực sự đến với chị, chỉ trong 6 tháng, chị Lan Chi giảm luôn 14 ký, sức khỏe ổn định các căn bệnh mà trước kia béo phì mang lại cũng gần như biến mất.

Và cuộc sống thay đổi đến không ngờ

Thời gian trước và sau khi phẫu thuật, chị Lan Chi cũng lo lắng, không biết bản thân mình sẽ giảm cân ra sao, có bị ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Thế rồi thời gian trôi qua cân nặng được cải thiện theo từng ngày, chị cảm thấy chân mình hết đau, các triệu chứng như chuột rút, ngủ ngáy cũng dần biến mất. Chị cảm thấy yêu đời hơn bao giờ, các bữa ăn gia đình cũng dần xuất hiện lại với tần suất nhiều hơn trước. Chị tự tin đi mua sắm, diện những chiếc đầm ôm eo thời thượng mà không còn lo sợ lộ những ngấn mỡ. Cơ thể căng tràn sức sống nên chị cũng phải tìm thêm việc để làm như trồng rau, làm vườn… chứ không giam mình trong bốn bức tường phòng ngủ nữa.

Cuộc sống của chị thăng hoa, tiếng cười ngập tràn trong ngôi nhà nhỏ. Chị kể: “Con trai chị hồi trước hay nói chị sao mẹ hay nói lớn tiếng vậy? Chị biết mình sai nhưng mà lúc đó mập quá, người chị nó khó chịu lắm, còn bây giờ thì chị không có la con, la chồng nữa đâu, chị khỏe mạnh làm việc tối ngày thời gian đâu mà la lối”.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *