Nữ giáo viên bị Viêm Dạ Dày vì uống nước chanh để Giảm Cân Sau Sinh trong thời gian dài

Nữ giáo viên bị Viêm Dạ Dày vì uống nước chanh để Giảm Cân Sau Sinh trong thời gian dài

Như bao người phụ nữ khác, khi thực hiện thiên chức làm mẹ, do chế độ bồi bổ quá mức cộng với thời gian vận động ít khiến cân nặng của chị H (Hải Dương) ngày một tăng.

Để giảm cân, chị H. đã lên mạng tìm hiểu và dùng rất nhiều biện pháp: từ ăn kiêng, uống thuốc giảm cân, thậm chí uống nước chanh. Do việc sử dụng chanh để giảm cân trong một thời gian dài, đã dẫn đến tình trạng viêm dạ dày mà chính bản thân chị cũng không hề hay biết.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ và trải lòng của chị H để tìm được phuơng pháp giảm cân vừa an toàn ,vừa hiệu quả như thế nào nhé !

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học

—————————————————————————————-

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

———————————————————————————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *