Nguyên Nhân Béo Phì & Lý Do Thực Hiện Phương Pháp Thu Nhỏ Dạ Dày

Thân hình béo phì sau sinh mỡ thừa tích tụ trong thời gian 8 năm khiến bệnh nhân tự ti khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Bệnh nhân chia sẻ đã từng tập luyện ăn kiêng rất nhiều mà cân nặng không thay đổi sức khỏe thì ảnh hưởng rất nhiều.
Sau một lần được biết đến phương pháp giảm cân bằng cách thu nhỏ dạ dày chị đã đặt niềm tin tuyệt đối vào phương pháp này. Với mong muốn giảm cân thay đổi cuộc sống.
PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật thu nhỏ dạ dày hình ống.
—————————————————————————————-
PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…
Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.
Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.
———————————————————————————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *