Người mẹ quyết tâm giúp con trai nặng 130kg thoát béo trở lại cuộc sống bình thường !! - PGS. TS. BS Nguyễn Anh Tuấn

Người mẹ quyết tâm giúp con trai nặng 130kg thoát béo trở lại cuộc sống bình thường !!

Thương con !!!

 “ Em chỉ là một người mẹ bình thường như bao người bình thường khác. Em không muốn để lại cho con mình một khối gia tài với một thân hình bệnh tật. Em chỉ mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con với một cơ thể bình thường, lối sống lành mạnh và một sức khỏe tốt ”. Đó là những chia sẻ của mẹ bệnh nhân Thái.

Nhận thấy cân nặng của con trai  sau 1 thời gian ngắn tăng lên ngưỡng 130kg  ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày.Sau 1 năm tìm hiểu, 3 tháng thuyết phục, cuối cùng người con trai chị yêu thương hơn cả sinh mạng của mình đã đồng ý thực hiện phương pháp nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống. Nhưng vì sợ con thay đổi, chị đã phải nhờ đến PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn, tư vấn và thuyết phục con chị thêm một lần nữa để con trai chị hoàn toàn tin tưởng và đồng ý phẫu thuật . Sợ con buồn vi kinh tế gia đình chị còn không ngừng dặn dò chúng tôi và bác sĩ: “đừng nói cho cháu biết bác nhé cho dù phải ăn mì tôm thay cơm em cũng phải chữa cho cháu”.

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học

—————————————————————————————-

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,… Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới. Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

Follow us: 

► Contact : 0982 287 262 / 0988 849 234

► Facebook: https://www.facebook.com/PgsNguyenAnh…

► Fanpage: https://www.facebook.com/Pgs.Ts.Nguye…

► Youtube: https://bit.ly/2Xw4fad

🏢 Địa chỉ: Số 79 Lê Duẩn, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.