Nghị lực phi thường: 60 tuổi giảm cân vẫn chưa phải là muộn!

Nghị lực phi thường 60 tuổi giảm cân vẫn chưa phải là muộn !

Mặc dù đã bước vào tuổi 60 nhưng với tình trạng cân nặng lên tới 94kg đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của cô L. Sau khi nghỉ hưu, cuộc sống của cô chỉ quanh quẩn ở nhà bởi với cân nặng hiện tại cô làm và đi lại đều rất khó khăn. Đặc biệt là đôi chân bị gut khá nặng do biến chứng của bệnh béo phì. Không chấp nhận số phận, và là một người yêu thích du lịch, cô quyết tâm tìm đến PGS.TS.BS. Nguyễn Anh Tuấn với hi vọng có thể cải thiện về hình thể và sức khẻo tốt hơn. Cũng như cô chia sẻ: “Mới có 60 thôi, cuộc đời còn rất dài. 60 tuổi giảm cân vẫn chưa phải là muộn! Đừng bao giờ vì khó khăn trước mắt mà bỏ giữa chừng để làm mất đi cơ hội thay đổi cuộc đời mình”

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học


PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.


 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *