Nặng 80kg cao 1m45, đã từng uống thuốc giảm cân, ăn kiêng, tiêm tinh chất, cắt mỡ tạo thành bụng !!

LẮNG NGHE NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA BỆNH NHÂN BỊ MẮC BỆNH BÉO PHÌ !!

Bệnh nhân nặng 80kg cao 1m45 với chỉ số BMI 38 đang ở mức béo phì báo động nếu không giảm cân nhanh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.Bệnh nhân là một người có ý thức rất tốt về sức khỏe nên bệnh nhân đã từng uống thuốc giảm cân,tiêm tinh chất,ăn kiêng và đặc biệt là hút mỡ tạo thành bụng với một mục đích duy nhất là lấy lại sức khỏe lấy lại vóc dáng mà hoàn toàn thất bại.

Biết đến phương pháp thu nhỏ dạ dày hình ống của PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn là một phương pháp giảm béo hoàn toàn chính quy, an toàn, hiệu quả nên chị coi phương pháp này như ” Chiếc phao cứu sinh” cho cuộc đời chị.

Mọi người cùng lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân nhé!!.

Nếu bạn còn đang còn băn khoăn hoặc lo lắng không biết phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ hình ống là gì, tác dụng ra sao, cách thức thực hiện thế nào thì video dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời nhé! PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học

—————————————————————————————-

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

———————————————————————————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *