Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện “ Hành trình 4 năm thu nhỏ dạ dày – gặp gỡ và lan tỏa

Ngày 14/10 vừa qua PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn đã tổ chức thành công sự kiện “ Hành trình 4 năm thu nhỏ dạ dày – gặp gỡ và lan tỏa”. Đây là điểm dừng chân để nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong 4 năm vừa qua ứng dụng phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày giảm béo tại Việt nam và đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong những năm tới của trung tâm điều trị béo phì Dr.NguyenAnhTuan.

Tham dự sự kiện có PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108, chuyên gia số 1 về phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày giảm béo ở Việt Nam; những bệnh nhân từng phẫu thuật thu nhỏ dạ dày giảm cân thành công, cùng rất nhiều người đang gặp phải các vấn đề về cân nặng.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện vừa rồi nhé!

Ngay tại khu vực check-in của sự kiện, chúng tôi đã thiết kế photo booth để chào mừng quý bệnh nhân đến tham dự sự kiện. Bệnh nhân chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn tại đây và có những cuộc trò chuyện thân mật. Thông qua hoạt động này, bầu không khí của sự kiện đã được khuấy động hơn rất nhiều, các bệnh nhân ai cũng mong chờ những hoạt động tiếp theo của sự kiện.

Bệnh nhân chụp ảnh check-in lưu niệm cùng PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn

 

Kết thúc thời gian check-in, bệnh nhân được lễ tân của sự kiện hướng dẫn đo và phân tích chỉ số BMI. Sau đó bệnh nhân được tham gia lấy số bốc thăm may mắn nhiều phần quà hấp dẫn của sự kiện.

Bệnh nhân được đo chỉ số BMI và chọn số tứ thự bốc thăm trúng thưởng

Trong thời gian chờ đợi bệnh nhân đến đông đủ, bệnh nhân tham gia được mời thưởng thức tiệc ngọt để có một tinh thần thoải mái nhất trước khi vào sự kiện. Gương mặt ai nấy đều vô cùng phấn khởi và tràn đầy năng lượng.

Bữa tiệc ngọt được chuẩn bị tiếp đón khách mời tham dự

Khi các hoạt động chuẩn bị đã hoàn tất, có lẽ là phần bệnh nhân mong chờ mất- sự kiện chính thức được bắt đầu trong không khí hân hoan phấn khởi. Ai cũng kỳ vọng về một chương trình mang tính nhân văn, mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho bệnh nhân để chăm sóc sức khỏe cũng nhưng phòng tránh những bệnh lý do béo phì gây ra và đặc biệt là hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ dạ dày.

Sự kiện bắt đầu với sự có mặt có đông đảo bệnh nhân tham dự
PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn phát biểu khai mạc
Khách mời tham dự xem video tổng kết hành trình 4 năm tiên phong và ứng dụng phương pháp phẫu thuật thu nhỏ dạ dày giảm béo tại Việt Nam

 

Bệnh nhân Nguyễn Quỳnh Hoa giao lưu tại sự kiện
Bệnh nhân Hoàng Huyền Trang giao lưu tại sự kiện
Bệnh nhân Nguyễn Bá Tùng Dương giao lưu tại sự kiện
Tọa đàm cùng PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn có sự tham dự của 2 khách mời Nguyễn Tố Quyên và Đinh Thị Thương Thương
Nhiều bệnh nhân giao lưu đặt câu hỏi để tìm hiểu thêm về phương pháp thu nhỏ dạ dày

 

Song song với hoạt động mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho bệnh nhân, PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn cũng mong muốn qua sự kiện này giúp đỡ nhiều bệnh nhân béo phì có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà thiết thực đã được trao tay đến bệnh nhân. Nhiều phần quà giá trị bao gồm 1 suất giảm béo miễn phí 100%, 2 suất giảm 50% chi phí phẫu thuật và tặng voucher giảm 30% chi phí phẫu thuật cho tất cả khách hàng tham dự. Chúng tôi cũng hi vọng đây là những cơ hội để bệnh nhân tiếp cận gần hơn với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ dạ dày thoát béo thành công, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những bệnh nhân may mắn nhận được phần quà giá trị tại sự kiện

 

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn xin gửi lời cảm hơn chân thành đến quý bệnh nhân đã dành thời gian quý báu của bản thân đến dự sự kiện. Mong rằng, sự kiện đã mang đến cho bệnh nhân những thông tin hữu ích cũng như những phút giây vui vẻ, thoải mái nhất. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và vẫn hi vọng nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới!

Bệnh nhân chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn kết thúc sự kiện

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *