Tưng bừng Khai trương trung tâm Huấn Luyện Thể Chất và Dinh Dưỡng cho người Béo Phì

Thời gian khuyến mãi: Áp dụng từ ngày 01/06 – 30/06-2022

NỘI DUNG KHUYẾN MÃI

Với khát vọng vươn lên, cùng chiến lược phát triển bền vững PGS TS BS. Nguyễn Anh Tuấn quyết định thành lập trung tâm Huấn luyện thể chất và Dinh dưỡng cho người Béo phì.

Với mục tiêu đóng góp, hỗ trợ tích cực sức khỏe cho bệnh nhân sau phẫu thuật Thu nhỏ Dạ dày giảm béo.

Tháng 06/2022, Trung tâm chính thức đi vào hoạt động. Để đánh dấu dấu mốc quan trọng này chúng tôi quyết định hỗ trợ các bệnh nhân phẫu thuật từ ngày 01/06 đến ngày 30/06.

  • Hỗ trợ toàn bộ chi phí di chuyển cho tất cả bệnh nhân từ các tỉnh thành trong nước về Hà Nội thực hiện phẫu thuật.
  • Toàn bộ chi phí 3 tháng huấn luyện thể chất cho bệnh nhân sau phẫu thuật với Huấn luyện viên và chuyên gia dinh dưỡng bằng 2 hình thức trực tiếp tại trung tâm hoặc online.
  • Khám lại miễn phí cho các bệnh nhân sau phẫu thuật. Bệnh nhân sẽ được thực hiện Bài kiểm tra Inbody đo lại các chỉ số cơ thể và làm bài test thể lực với HLV. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng 1 cách phù hợp và khoa học giúp bạn có một sức khỏe ổn định.
  • Định hướng phát triển Trung tâm Huấn luyện thể chất và Dinh dưỡng trở thành điểm đến tin cậy cho các bệnh nhân sau phẫu thuật. Chúng tôi sẽ là người đồng hành giúp các bệnh nhân Béo phì tìm lại sức khỏe, vóc dáng để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều hy vọng.

Liên hệ

Inbox tư vấn trực tiếp bởi PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn tại:

Hotline: 0988.849.234 – SĐT Bác sỹ: 0982.287.262

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *