Giảm 35 kg sau 3 tháng thực hiện phương pháp thu nhỏ dạ dày - Giảm Cân An Toàn, Bền Vững - PGS. TS. BS Nguyễn Anh Tuấn

Giảm 35 kg sau 3 tháng thực hiện phương pháp thu nhỏ dạ dày – Giảm Cân An Toàn, Bền Vững

Giảm 35 kg sau 3 tháng thực hiện phương pháp thu nhỏ dạ dày – Giảm Cân An Toàn, Bền Vững

Không riêng gì chị em phụ nữ, với những người bị bệnh béo phì đặc biệt là các bạn nam thì căn bệnh này còn trở thành một gánh nặng vô hình vô cùng lớn, Ngoài một thân hình không mấy “thu hút” với người khác phái ra thì việc đi lại, ăn uống thậm chí là tìm kiếm một công việc phù hợp và yêu thích là một điều vô cùng xa vời.. Với số cân nặng lên tới 163 kg, bạn H.T.H ở Hà Nội đã phải trả qua rất nhiều các biện pháp giảm cân khác nhau nhưng đều không hiệu quả. Theo đó, như bao bệnh nhân béo phì khác N. đã mắc rất nhiều bệnh lý nền trong khi tuổi đời còn khá trẻ. Điều đó là làm ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc sống của bạn ấy. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự của N. sau khi giảm được 33 kg nhờ phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống! Trên hành trình ấy, N. đã làm được những gì và hiệu quả ra sao, cuộc sống thay đổi thế nào? Đừng bỏ qua video tuyệt vời này nhé!

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học


PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.