Du học sinh có số cân nặng KHỦNG “127kg” giảm cân thế nào sau khi thu nhỏ dạ dày !!

Du học sinh có số cân nặng KHỦNG “127kg” giảm cân thế nào sau khi thu nhỏ dạ dày !!

Du học sinh nặng tới 127kg với nguyên nhân thời gian ở nước ngoài thường xuyên ăn uống thức ăn nhanh. Tuổi còn trẻ nhưng mọi sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân gặp rất nhiều khó khăn nên bệnh nhân quyết định lựa chọn phương pháp thu nhỏ dạ dày hình ống với mong muốn giảm cân cải thiện sức khỏe.

Sau một tháng phẫu thuật bệnh nhân giảm 15,5kg. Bệnh nhân chia sẻ sau khi phẫu thuật cảm giác thèm ăn đã không còn nhiều như trước.

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học

—————————————————————————————-

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

———————————————————————————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *