Điều kỳ diệu của phương pháp thu nhỏ dạ dày: Giảm 12kg sau 40 ngày, mỡ máu, gút đồng loạt giảm

Điều kỳ diệu của phương pháp thu nhỏ dạ dày !!!

Giảm 12kg sau 40 ngày, mỡ máu, gút đồng loạt giảm Sau 40 ngày thực hiện giảm cân bằng phương pháp thu nhỏ dạ dày, chị T.L ở Hà Nội gần như có một cuộc sống mới hoàn toàn. Theo như chia sẻ trước đó, chi là người cực kỳ khó giảm cân. Gần như tất cả các phương pháp chị đều thử qua như: tập gym, ăn kiêng, uống thuốc giảm cân…nhưng tất cả đều không hiệu quả.

Không chỉ lấy lại sắc vóc mà các bệnh lý cơ thể đi kèm trước đó cũng được cải thiện đáng kể. Tình trạng mỡ máu hơn 10 năm nay của chị gần như không còn, các bệnh về xương khớp cải thiện rõ nét, các chỉ số về men gan cũng giảm đáng kể.

Cùng theo dõi video sau đây, để thấy được những điều kỳ diệu mà phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống mang lại nhé!

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học

—————————————————————————————-

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

———————————————————————————————–

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *