Cô gái 9x tuyên bố: “Cho vàng cũng không béo lại”

Bệnh nhân Lưu Thị Hương sinh năm 1992 đến từ thành phố Hồ Chí Minh vui vẻ chia sẻ với chúng tôi : “Sau khi giảm được 9kg sau 1 tháng em thấy vui lắm. Bây giờ, ai có cho vàng thì em cũng không tăng cân lại đâu béo khổ lắm!”

Ngày đầu đến với PGS TS BS Nguyễn Anh Tuấn, bệnh nhân Hương khóc lóc tâm sự: “Em cũng không biết sao lại để cơ thể béo kinh khủng đến mức đó? Chưa bao giờ em nghĩ cuộc đời mình sau khi sinh lại có lúc nặng 7 mấy, gần 80 cân như thế. Em còn không để ý cho tới hồi vừa rồi về nhà, bố em với mọi người xung quanh nói: Con Hương đợt này béo quá rồi! Béo thế này sao không chịu giảm cân đi ?”

Sau khi nghe câu chuyện của Hương, PGS. TS. BS Nguyễn Anh Tuấn và đội ngũ bác sĩ cũng hiểu được những khó khăn mà Hương đã phải trải qua. Sau sinh con và những thói quen sinh hoạt hàng ngày vô tình làm Hương bị thừa cân, béo phì khiến Hương đánh mất rất nhiều những cơ hội trong cuộc sống. Vậy nên PGS. TS. BS Nguyễn Anh Tuấn đã giúp đỡ em trong quá trình giảm cân – lấy lại thanh xuân của chính mình.

Phương pháp thu nhỏ dạ dày giảm béo là phương pháp giảm béo đạt được các yếu tối ‘“ An toàn – Hiệu quả – Bền vững “ ưu việt có thể mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng thon gọn, hiệu quả, vượt xa các phương pháp giảm béo thông thường. Chỉ một đến 3 tháng, nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà sức khỏe được cảu thiện ổn định cùng số đo ba vòng cân đối.

Sau 1 tháng, Hương trở lại với gương mặt cực kỳ vui tươi và phấn khởi: “Lúc đầu đến đây là em cũng đắn đo lắm, em suy nghĩ khoảng 3 – 4 tháng; trong khoảng thời gian đó, em cũng tham khảo nhiều nơi cũng đến nhiều thẩm mỹ để tư vấn nhưng cuối cùng vẫn chọn lựa chọn phương pháp giảm béo thu nhỏ dạ dày của PGS TS Nguyễn Anh Tuấn. Sau phẫu thuật một đêm là em có thể đi lại bình thường và cảm giác đau gần như không có. Ra viện về nhà trong khoảng 1 tháng đầu em thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện của bác sĩ đề ra. Cân nặng giảm nhiều em cũng lo lắm nhưng em thấy mình vẫn khỏe, vẫn đi làm bình thường nên cũng yên tâm, không có vấn đề gì cả. Hơn nữa, các bác sĩ cũng rất tận tình giúp đỡ em trong quá trình giảm cân nên em càng yên tâm hơn…”

“Sau 1 tháng thì đến nay giảm được tầm 11 cân rồi. Còn eo thì chắc được 20cm. Thực sự có mơ em cũng không nghĩ đến là em có thể giảm cân được vì em đã sử dụng rất nhiều phương pháp giảm cân rồi nhưng cân nặng của em hoàn toàn không được cải thiện…”

Hương còn ngậm ngùi nhớ lại mình của 1 tháng trước – “Em sợ lắm, nghĩ lại cơ thể mình lúc đó vẫn thấy sợ. Em béo đều, mông, đùi, bụng chỗ nào cũng ngấn mỡ. Em bị tăng cân nhanh đến mức phần đùi của em còn bị rạn đỏ luôn. Hồi đó lúc nào em cũng khó chịu, mệt mỏi, tự ti lắm. Bây giờ chỉ muốn xóa luôn kí ức béo ấy…”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *