Cô giáo Hà thành thoát béo ngoạn mục, loại bỏ mỡ thừa để trở lại là chính mình !!

Cô giáo Hà thành thoát béo ngoạn mục, loại bỏ mỡ thừa để trở lại là chính mình.

Gặp lại chị Nguyễn Phương Anh 32 tuổi (Hà Nội) sau hơn 2 năm GIẢM BÉO bằng phương pháp thu nhỏ dạ dày, chị vẫn giữ được vóc dáng thon thả và phong thái tự tin.

Cùng tua ngược thời gian, lắng nghe hành trình thoát béo, thoát khỏi trầm cảm của chị.

Hình ảnh Phương Anh sau 3 tháng giảm 32kg

18 năm chung sống với căn bệnh béo phì

Từ cô giáo xinh đẹp, mảnh mai, tự tin công việc ổn định, Phương Anh chưa bao giờ nghĩ có ngày mình sở hữu cân nặng lên tới 93kg.

“Tôi không bao giờ tưởng tượng được một ngày mình có thể béo lên một cách nhanh chóng như vậy. Vì tôi là một người yêu cái đẹp”, chị chia sẻ.

 

Tăng cân do chế độ ăn uống không khoa học, gương mặt và vóc dáng của chị thay đổi hoàn toàn. Chị tâm sự: “Lúc đó, cơ thể của tôi ục ịch, nặng nề với phần bụng, bắp tay, bắp đùi lớn. Mỗi bước di chuyển, ngấn mỡ cứ trực tràn ra. Còn gương mặt thì già hơn tuổi rất nhiều.”

Béo phì đeo bám khiến chị chán nản nên chị cũng không để ý chăm chút cho bản thân, những mối quan hệ bạn bè bị khép lại cũng chỉ vì chị quá tự ti với ngoại hình của mình. 18 năm sống thu mình, tự ti với cơ thể béo mập, mệt mỏi vì sức nặng của mỡ, khiến chị lúc nào cũng ngột ngạt. Thậm chí, có thời gian chị không dám gần gũi với người thân gia đình.

Chị chia sẻ: “Tôi thấy mình từ từ đánh mất đi bản thân, không còn tự tin mặc quần áo. Tôi phải mặc quần áo size XXL. Và điều tôi mong ước nhất là có thể giảm cân thành công, thoải mái đi tới cửa hàng quần áo và thử thật nhiều bộ đồ mà không lo ngại mặc vào rồi mà không chọn được bộ nào ưng ý”,

Hình ảnh Phương Anh trước phẫu thuật nặng 93kg

Cuộc chiến thoát khỏi béo phì để tìm lại chính mình

Chị sử dụng nhiều biện pháp giảm cân: tập luyện, ăn kiêng… nhưng đều phải đầu hàng sau một thời gian ngắn. Các phương pháp ấy khiến chị mất thời gian, tốn kém tiền nhưng không mang lại kết quả, cơ thể lại càng mệt mỏi.

Trong lúc vô vọng nhất, chị có cơ duyên biết đến phương pháp GIẢM BÉO “ Thu nhỏ dạ dày “ và sau 1 thời gian tìm hiểu chị quyết định đặt hoàn toàn niềm tin vào phương pháp này.

Sau 3 tháng thực hiện phương pháp GIẢM BÉO thu nhỏ dạ dày, chị đã giảm được 32kg. Từ vóc dáng tới thần thái của chị đều thay đổi “một trời một vực”. Chị đã mặc được quần áo size XS.

“Điều tôi hài lòng nhất ở phương pháp này là việc giảm cân tự nhiên và tôi có thể chủ động được chế độ ăn uống”, chị chia sẻ.

Giờ đây, vóc dáng của chị gọn gàng, nhẹ nhõm, không còn chút mỡ thừa, đặc biệt là sự tự tin và nụ cười đã trở lại trên gương mặt xinh đẹp của chị.

Hình ảnh sau 2 năm Phương Anh giảm cân bằng phương pháp thu nhỏ dạ dày

Chị sung sướng: “Khi tới làm thì tôi không tin là có thể giảm được tốt như vậy, tôi nghĩ hên lắm thì giảm được 8-10kg là vui lắm rồi, không ngờ giảm tới 32kg, cơ thể không hề mệt mỏi, sức khỏe còn tốt hơn trước rất nhiều. Mỗi tuần lại thấy cơ thể thay đổi rõ rệt hơn. Trước đây, xương khớp đau nhức, đi lại rất khó khăn, ngủ ngáy,bây giờ thì tôi thấy nhẹ nhõm hơn hẳn sức khỏe đã thay đổi rất tích cực.”

Phương pháp giảm béo thu nhỏ dạ dày đã tạo ra những thay đổi ngoạn mục không chỉ ở vóc dáng mà còn cả sức khỏe và tinh thần cho chị Phương Anh. Cô giáo viên Hà Thành đã thoát khỏi căn bệnh béo phì, trở lại trong tâm thế của một người phụ nữ hạnh phúc và biết yêu bản thân mình hơn.

Cuộc sống của tôi bây giờ luôn tràn ngập tiếng cười. Giảm cân là quyết định đúng đắn nhất của tôi, và thực sự điều đó đã sinh ra tôi một lần nữa”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *