chị Lai nặng 113kg, chỉ số BMI khủng 45, bị gan nhiễm mỡ kéo dài do ảnh hưởng của béo phì - PGS. TS. BS Nguyễn Anh Tuấn

chị Lai nặng 113kg, chỉ số BMI khủng 45, bị gan nhiễm mỡ kéo dài do ảnh hưởng của béo phì

Chị Lai nặng 113kg, chỉ số BMI khủng 45, bị gan nhiễm mỡ kéo dài do ảnh hưởng của béo phì. Từng dùng đủ các phương pháp như tiêm tinh chất, đánh mỡ bụng, tập gym nhưng cân nặng của chị cứ giảm được ít nhưng ngừng thực hiện các phương pháp đó cân nặng của chị lại trở về mức cân nặng bạn đầu có khi còn tăng nhiều hơn.Theo dõi PGS TS BS Nguyễn Anh Tuấn đã đưa phương pháp  giảm cân bằng cách thu nhỏ dạ dày về Viêt Nam. Nên chị hoàn toàn tin tưởng lựa chọn với mong muốn cân nặng cải thiện để chị có 1 cuốc sống mới.

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học

—————————————————————————————-

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

———————————————————————————————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.