Phạm Ngọc Thái nặng 141kg – Quán quân giảm béo bằng phương pháp thu nhỏ dạ dày !!

Luôn tự tin mình sẽ làm được

Cùng với sự tự tin và hoài bão sống tích cực của tuổi trẻ, những nỗ lực, cố gắng đã giúp Thái đặt hoàn toàn niềm tin vào phương pháp GIẢM BÉO thu nhỏ dạ dày. Bên cạnh đó, sự ủng hộ và hậu thuẫn của gia đình cũng giúp Thái nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra. Thậm chí, sau khi đạt tới mốc giảm 41kg, Phạm Ngọc Thái còn mạnh dạn nhắm tới một mục tiêu kết hợp ăn uống và tập luyện theo chế độ bác sĩ đưa ra để cân nặng được thay đổi tích cực hơn.

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Thái.

Phương pháp giảm béo hoàn toàn khác biệt

Trước đây, Thái đã từng sử dụng nhiều phương pháp giảm cân nhưng không có kết quả như mong muốn. Thậm chí, có thời gian Thái đã có thời gian giảm được tới 30kg, nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện hà khắc của nhà dinh dưỡng, nhưng Thái nhanh chóng tăng trở lại số cân ban đầu sau khi ngừng chế độ.

Càng béo, cơ thể em càng ỳ trệ và lười biếng. Những hoạt động ngày thường cũng trở nên khó khăn, chưa nói tới các vận động cường độ cao như lao động chân tay hay luyện tập thể thao. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp giảm béo thu nhỏ dạ dày và kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Sau phẫu thuật được 3 ngày Thái đã giảm được 5kg. Mỗi ngày trôi qua dường như Thái thấy người nhẹ nhõm, linh hoạt hơn. Và sau 1 tháng đầu Thái giảm liền 17kg và có sự thay đổi rõ rệt ở ngoại hình. Tự Thái cũng cảm nhận được quần áo mặc rộng hơn, thoải mái hơn, và những bước chân lên cầu thang cũng nhẹ nhàng hơn trước đây.

Khi cơ thể nhẹ nhàng hơn, Thái cũng chủ động giúp đỡ bố mẹ việc nhà và chủ động tìm việc làm, không cần phải thúc giục như trước đây. Em cũng đi đá bóng 2-3 buổi một tuần để rèn luyện sức khỏe và tăng cường vận động. Thái vui vẻ chia sẻ “Trước đây em chỉ đá được 15 phút là xin nghỉ, hoặc chờ cuối trận khi mọi người mệt mới xin vào đá vì sức mình không theo được. Bây giờ em đã có thể đá cả trận và theo kịp mọi người”.

Món quà ý nghĩa tặng gia đình

Để có sự thành công của Thái ngày hôm nay, không thể không nhắc tới sự ủng hộ vô điều kiện của bố mẹ, đặc biệt là mẹ em – cô Thu Hồng. Mẹ cũng chính là người đã tìm hiểu về phương pháp GIẢM BÉO thu nhỏ dạ dày và thuyết phục Thái tin tưởng vào phương pháp và PGS.TS BS Nguyễn Anh Tuấn. Trước và sau khi phẫu thuật, cô luôn động viên nhắc nhở em theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Trong buổi gặp gỡ với chúng tôi, chia sẻ về thành tích giảm 41kg mỡ đã giảm được sau 4 tháng , Thái nói muốn dành kết quả này tặng bố mẹ và mong muốn sẽ trở thành trụ cột của gia đình, để bố mẹ không phải vất vả nữa. Người mẹ gần 10 năm đồng hành cùng con trai tìm phương pháp giảm béo hiệu quả, nghe những lời chia sẻ đó mà rưng rưng hạnh phúc. Phạm Ngọc Thái không chỉ giảm cân, sống đúng tuổi thanh xuân tràn trề sức khỏe và hoài bão, mà em còn tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều. Đó chính là sự thay đổi ngoạn mục và ý nghĩa nhất của phương pháp giảm béo thu nhỏ dạ dày.

Viết tiếp ước mơ…

Thành công ngày hôm nay, Thái chưa dừng lại. Nếu ngày đầu em tới đây vì tình thương mà mẹ dành cho em. Thì bây giờ, em tự tin với sức trẻ và quyết tâm của mình em sẽ tiếp tục phấn đấu giảm cân thêm. Để đạt được mục tiêu đó, Thái đã vạch ra cho mình rất nhiều kế hoạch: tiếp tục duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tăng cường hoạt động thể thao…Và cùng với sự hỗ trợ của trợ lý Y khoa, chắc chắn em sẽ sớm đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi hành trình chinh phục vóc dáng và sức khỏe của Phạm Ngọc Thái nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *