Bệnh Nhân Nặng 130kg Sau Khi Giảm Béo Bằng Phương Pháp Thu Nhỏ Dạ Dày 1 Ngày

GIẢM 17KG SAU 27 NGÀY PHẪU THUẬT NỘI SOI THU NHỎ DẠ DÀY !!

Điều kỳ diệu đã đến với bệnh nhân có chỉ số BMI 39,5 ở Thái Nguyên, sau 27 ngày phẫu thuật, bệnh nhân đã giảm được 17kg, từ 130kg xuống còn 113kg. Bệnh nhân đã tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ dinh dưỡng và tập thể dục được tư vấn bởi bác sĩ, cùng với sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của chị Đinh Thu Hồng – người mẹ tuyệt vời của bệnh nhân, bằng cách áp dụng những lời khuyên đó, bệnh nhân đã giảm cân rất tốt và tình trạng sức khỏe cải thiện rõ rệt.

Hãy click và xem ngay video bên dưới để lắng nghe nhưng chia sẻ của bệnh nhân về chế độ ăn uống và tập luyện mà bệnh nhân đã áp dụng sau phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày các bạn nhé!

Dưới đây là video mà trước đó sau phẫu thuật 1 ngày, bệnh nhân tâm sự với chúng tôi về lý do mà mình chỉ đồng ý mổ trước lúc phẫu thuật 1 tiếng.

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học.

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *