Nhiều khoảnh khắc đáng nhớ tại Sự kiện Kỷ niệm 3 năm hành trình thu nhỏ dạ dày giảm béo

Vừa qua, tại Hà Nội, Sự kiện Kỷ niệm 3 năm hành trình thu nhỏ dạ dày giảm béo đã diễn ra và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cùng với những khoảnh khắc đáng nhớ.  

Tham dự sự kiện có PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108, chuyên gia số 1 về phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày giảm béo ở Việt Nam; những bệnh nhân từng phẫu thuật thu nhỏ dạ dày giảm cân thành công; cùng rất nhiều người đang gặp phải các vấn đề về cân nặng. 

Khách tham dự sự kiện check in cùng PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn.

3 năm hành trình thu nhỏ dạ dày giảm béo là sự kiện đánh dấu chặng đường 3 năm lan tỏa phương pháp phẫu thuật nội soi điều trị béo phì tại Việt Nam. 

Phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống đã được Hiệp hội Giảm cân Hoa Kỳ chứng nhận là phương pháp giảm cân hiệu quả, an toàn và bền vững nhất hiện nay. Với tỷ lệ an toàn phẫu thuật rất cao và hiệu quả ngắn hạn cũng như dài hạn, phương pháp đã phát triển với tốc độ rất nhanh, trở thành phẫu thuật giảm cân được thực hiện nhiều nhất trên toàn thế giới (khoảng 60%).

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn là người tiên phong nghiên cứu và đưa phương pháp này về ứng dụng trong điều trị béo phì tại Việt Nam. Tại sự kiện, PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ những kiến thức liên quan đến câu chuyện thừa cân, béo phì; các phương pháp giảm cân đang được áp dụng hiện nay. Bên cạnh đó còn là những trăn trở, tâm huyết với hành trình lan tỏa phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống trong điều trị béo phì đến với cộng đồng. 

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn phát biểu khai mạc Chương tình Kỷ niệm 3 năm hành trình thu nhỏ dạ dày giảm béo.
PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn trình bày về các phương pháp giảm cân hiện nay.

Cùng tham dự và chia sẻ tại sự kiện, rất nhiều bệnh nhân đã kể về câu chuyện béo của bản thân, hành trình tìm đến với phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày để có được phiên bản tốt hơn của chính mình. Đã có những giọt nước mắt khiến cả hội trường lắng xuống. 

Phần tọa đàm giữa bác sĩ và bệnh nhân giảm cân thành công nhờ phương pháp để lại nhiều cảm xúc cho người tham dự.
Những giọt nước mắt chất chứa nỗi lòng của một người chỉ muốn thoát béo để có được cuộc sống bình thường như bao người khác.

Niềm xúc động hiện rõ trên khuôn mặt người phụ nữ với khao khát giảm cân khi đón nhận món quà từ bác sĩ Tuấn. 
Bệnh nhân áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày để giảm béo chia sẻ tại sự  kiện.
Ngọc Linh – cô gái đến từ Hà Nội từng nặng tới 95kg, hiện đã giảm về 64kg sau 7 tháng thực hiện thu nhỏ dạ dày giao lưu tại sự kiện. 

Đặc biệt, tại sự kiện mọi người đã được tham gia vào phần bốc thăm may mắn để sở hữu cơ hội giảm béo bằng phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày, cùng với đó là rất nhiều phần quà chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp khác. 

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn trao giải đặc biệt tài trợ 100% chi phí cuộc phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày giảm béo cho khách mời may mắn.
Hai khách tham dự may mắn nhận được phần quà tài trợ giảm 50% chi phí phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày giảm béo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Chị Tố Quyên (Hà Nội) tặng quà cho PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn để bày tỏ lòng biết ơn. Nhờ được bác sĩ Tuấn truyền động lực khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ dạ dày, chị Quyên đã có được kết quả giảm cân ngoài mong đợi. Cuộc sống của chị như bước sang một trang mới khi giảm được 30 kg sau 6 tháng thu nhỏ dạ dày giảm béo.

Bạn Huyền Trang (Thanh Hóa) đã giảm 27 kg sau 6 tháng thu nhỏ dạ dày giảm béo chia sẻ tại sự kiện.
PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *