10 năm chờ đợi và cơ hội giảm cân nhờ phương pháp thu nhỏ dạ dày

10 chờ đợi có gắng giảm cân không thành và cơ hội giảm cân nhờ phương pháp nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống

Biết đến phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày cách đây hơn 10 năm, thế nhưng vì điều kiện không cho phép cũng như y học nước nhà còn chưa phát triển nên chị H. ở HN đành giảm cân theo các phương pháp truyền thống.

Như bao người khác chị đã từng sử dụng rất nhiều biện pháp giảm cân khác nhau như tập gym, ăn kiêng,dùng thuốc giảm cân…nhưng đều không hiệu quả. Nỗi buồn càng nhân rộng hơn khi mỗi lần chị cố gắng ép mình giảm cân thì trái ngược số cân lại tăng lên.

Đã nhiều lần chị tự nhủ sẽ sống chung căn cân nặng này luôn. Nhưng mỗi lần gặp người thân, bạn bè với thân hình khá “mũm mĩm”chị dễ bị lầm tưởng là mang bầu lần nữa.

Cơ hội bắt đầu mở ra khi một lần tình cờ chị lướt mạng. Quyết tâm giảm cân bằng được nhưng giảm làm sao cho an toàn, hiệu quả và bền vững thì đó mới là điều chị mong muốn. Chợt nhớ về phương pháp mà chị biết cách đây hơn 10 năm, chị lao vào tìm kiếm mọi thông tin về phương pháp cũng như người thực hiện ở Việt Nam.

Trời không phụ lòng người có công, sau một thời gian dài tìm hiểu và theo dõi, chị đã quyết định đến gặp PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn để được tư vấn và thực hiện phương pháp này.

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học

—————————————————————————————-

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

———————————————————————————————–

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *