Tăng cân “vù vù” trong nhiều năm tạm biệt 26kg chỉ sau 3 tháng!

Từ một cô gái mập mạp với cân nặng 108kg béo phì độ 2 ở mức đáng báo động về sức khoẻ, bệnh nhân Linh đã thành  công giảm 26kg chỉ sau 3 tháng khiến mọi người bất ngờ!

Tăng cân “vù vù” sau khi dậy thì

Bước vào tuổi dạy thì do stress về tâm lý cũng như áp lực của cuộc sống bệnh nhân Linh từ một cô gái có thân hình mảnh khảnh mà chỉ có 4 năm trở lại đây cân nặng của Linh tăng chóng mặt  từ 62kg mà đã chạm ngưỡng 108kg.

Do bận rộn với công việc rồi gia đình  không để ý nên Linh cứ bỏ qua. Rồi phần bụng của chị cứ to dần lên đến lúc giật mình nhận ra thì Linh thực sự không dám đừng trước gương. 

Tăng cân “vù vù” sau khi dậy thì

Quyết tâm giảm cân nhưng chỉ toàn thất bại

Linh chỉ thực sự nhận ra mình cần thay đổi khi một lần đi họp lớp

Linh tâm sự: “Lục cả tủ đồ không có bộ nào vừa, mặc đồ gì cũng thấy ngấn mỡ, không tự tin tìm lý do để từ chối. Việc mỗi lần đi ra ngoài , gặp gỡ mọi người trở thành áp lực”.

Không chịu được nữa, Linh quyết tâm tìm các biện pháp giảm cân!

Nhưng thành công thì ít mà thất bại thì nhiều. Cô thử đủ cách từ uống thuốc giảm cân đến tập luyện, ăn kiêng rồi spa nhưng đều không giảm.

Linh tưởng chừng đã bỏ cuộc…

“Bất ngờ” giảm 26kg chỉ sau 3 tháng!

Tưởng chừng đã bỏ cuộc như vậy nhưng khi tình cờ thấy xem truyền hình rồi tìm hiểu các trang mạng xã hội. Linh thấy ở Việt Nam có PGS TS BS Nguyễn Anh Tuấn đang áp dụng phương pháp “ Phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày giảm béo” thấy ai sau phẫu thuật cũng có kết quả giảm cân ấn tượng, sức khoẻ thì cải thiện rõ ràng nên  Linh  đã quyết định đăng ký đến thăm khám trực tiếp với PGS TS Nguyễn Anh Tuấn.

Kết quả rõ ràng lần này Linh  đã không phải thất vọng. Cô chia sẻ: “ Tới thời điểm hiện tại sau 3 tháng giảm được 17 kí thực sự là quá bất ngờ. Đến bây giờ là quá vui, quá hạnh phúc!”

Tăng cân “vù vù” trong nhiều năm tạm biệt 26kg chỉ sau 3 tháng!

Chia sẻ về quá trình ăn uống và tập luyện sau phẫu thuật, Linh cho biết:

“Sau phẫu thuật thì có bác sĩ dinh dưỡng hỗ trợ chị về chế độ ăn cũng như tập luyện trong 1 tháng đầu tiên. Tuần đầu giảm 8kg, các tuần tiếp theo giảm từ từ 4kg rồi 2,5 rồi 5kg. Sau 3 tháng giảm được 26kg. Chất lượng cuộc sống thay đổi nhiều, Linh tự tin hơn, tự tin diện những bộ cánh mà ngày xưa từ hồi còn chưa bị béo mình mới dám mặc”.

Bí quyết giảm cân là nhờ phương pháp “phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày”

Câu chuyện tăng cân khi bước vào tuổi dậy thì không phải câu chuyện riêng của Linh. Rất nhiều bệnh nhân tìm đến chúng tôi cũng gặp phải vấn đề tương tự.

Bí quyết giảm cân là nhờ phương pháp “phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày”

Phương pháp “phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày” chính là “bí quyết” giảm béo tối ưu cho các bệnh nhân béo phì.

Chúng tôi áp dụng “Phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống” như một phương pháp chủ đạo điều trị béo phì vì tính an toàn, hiệu quả và bền vững. Phương pháp đã được chứng minh qua rất nhiều công trình nghiên cứu lớn của thế giới với trên 500.000 bệnh nhân đã được phẫu thuật và thoát béo thành công tại hơn 1000 trung tâm ở 68 quốc gia trong 10 năm qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *