Một năm uống hơn 20 thuốc giảm cân, mặc cảm vì béo phì !!!

Trong vòng 1 năm uống hơn 20 thuốc giảm cân, mặc cảm vì béo phì chuyện công việc tình cảm bị ảnh hưởng rất nhiều. Không những thế tuổi còn trẻ mà bệnh nhân đã bị thoát vị đĩa đệm.Sau 1 thời gian ngắn tìm hiểu về phương pháp giảm cân bằng cách thu nhỏ dạ dày.

Bệnh nhân đã quyết định đặt hoàn toàn niềm tin vào ” BÀN TAY VÀNG ” của thầy Tuấn với mong muốn cải thiện vóc dáng làm lại cuộc sống mới .

Nếu bạn còn đang còn băn khoăn hoặc lo lắng không biết phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ hình ống là gì, tác dụng ra sao, cách thức thực hiện thế nào thì video dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời nhé! PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học

—————————————————————————————-

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

———————————————————————————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *