Nữ giáo viên AEROBIC không thể đứng lớp, hôn nhân tan vỡ vì bệnh béo phì !!!

Nữ giáo viên AEROBIC không thể đứng lớp, hôn nhân tan vỡ vì bệnh béo phì !!!

Trước đây, Huyền Trang vốn là cô gái đầy tự tin và xinh đẹp. Niềm vui của cô mỗi ngày là đứng lớp, mang đến cho các em nhỏ những bài tập aerobic đầy vui tươi và hứng khởi. Bên cạnh đó cô cũng có một gia đình vô cùng hạnh phúc bên người chồng hết mực yêu thương.

Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi cô mang thai. Do chế độ dinh dưỡng không hợp lý, cô đã không thể kiểm soát cân nặng của mình. Từ một cô gái 50kg lên đến 85kg.

Do đang mang thai cùng thân hình hình ngày càng “phát tướng”, Huyền Trang đã không thể đứng lớp. Cùng lúc này, cô phát hiện người chồng luôn thương yêu, chăm sóc cũng đổi thay. Là một người từng có trong tay tất cả, nhưng giờ đây cô chẳng còn gì ngoài nỗi đau mất nghề, mất chồng.

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học

—————————————————————————————-

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

———————————————————————————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *