Giới thiệu PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn

– Tốt nghiệp Bác sỹ đa khoa tại Học viện Quân Y năm 1989
– Đào tạo phẫu thuật nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Desgenettes – Lyon – Cộng Hòa Pháp

– Phó viện trưởng viện phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện TWQĐ 108
– Chủ nhiệm khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện TWQĐ 108

PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như PHÁP, NHẬT BẢN,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới, với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới, hiện tại ông nguyên là phó viện trưởng viện phẫu thuật tiêu hoá, trưởng khoa phẫu thuật ống tiêu hoá Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Là 1 người bác sĩ – chiến sĩ, người thầy giáo, với nhiều năm công tác trong nghề, PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn hiểu được nỗi niềm của những người thừa cân, béo phì nên ông luôn tìm tòi, nghiên cứu và đi nhiều nơi trên thế giới để tìm ra giải pháp giúp bệnh nhân của mình có được 1 vóc dáng cân đối, hiệu quả nhưng an toàn.

Phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống đang là giải pháp hàng đầu cho bệnh nhân béo phì được các bác sĩ trên toàn thế giới tin tưởng và áp dụng, cập nhật xu hướng phát triển chung của toàn nhân loại, Bác sỹ đã mang phương pháp tuyệt vời này về với bệnh nhân và đã giúp cho nhiều người có được thân hình mơ ước.

 Inbox tư vấn trực tiếp bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn tại:

Website: https://drnguyenanhtuan.com
Facebook: https://facebook.com/Pgs.Ts.NguyenAnhTuan

Hotline: 0988.849.234