Giảm 12kg sau 2 tháng thực hiện phương pháp thu nhỏ dạ dày !!!

Giảm 12kg sau 2 tháng thực hiện phương pháp nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống !!

Với mong muốn giảm cân một cách lành mạnh, khoa học, an toàn và bền vững chị H đã quyết định thực hiện phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống.

Sau 2 tháng thực hiện phương pháp chị đã giảm được 12kg. Cuộc sống của chị đã thay đổi rất nhiều từ khi cân nặng giảm. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ và trải lòng của chị sau khi thực hiện phương pháp này nhé

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học

—————————————————————————————-

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

———————————————————————————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *