Cô gái có cân nặng 95kg và những khó khăn do béo phì mang lại !!

Cô gái có cân nặng 95kg và những khó khăn do béo phì mang lại !!

Với độ tuổi còn quá trẻ, P.A không thể nghĩ bệnh béo phì lại ảnh hưởng đến cuộc sống của cô nhiều đến vậy. Cùng chế độ ăn uống không hợp lý và hạn chế vận động, P.A đã không thể kiểm soát được cân nặng của mình.

Với cân nặng hiện tại lên tới 95kg, dù bất cứ nơi đâu cô cũng là tâm điểm của mọi sự chú ý. Ban đầu cô cho đó là những điều bình thường, người ta nói mãi, nhìn mãi rồi cũng thôi. Nhưng theo năm tháng, những ánh mắt, những cái chỉ tay, sự kỳ thị ấy đã ăn sâu và mọc rễ trong lòng cô gái trẻ tuổi lúc nào không biết.

Không chỉ sắc vóc mà sức khỏe của P.A cũng có nhiều đổi thay do bệnh béo phì mang lại. Cô thường xuyên bị tê và buốt tay, khó thở, huyết áp…khiến cuộc sống và công việc của cô gặp rất nhiều trở lại.

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – Phẫu thuật Ống Tiêu hóa Kênh tư vấn và chia sẻ kiến thức y học

—————————————————————————————-

PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa tại việt Nạm là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hoá của Việt Nam, với trên 30 năm kinh nghiệm, từng được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài ở các đất nước có nền y học tiên tiến nhất thế giới như Pháp, Nhật Bản,…

Bác sĩ là người tiên phong nghiên cứu và đi đầu trong việc áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật mới với nhiều công trình nghiên cứu cấp quốc gia và thế giới.

Hiện tại PGS.TS.BS Nguyễn Tuấn Anh đang giữ chức vụ Phó viện trưởng Viện phẫu thuật tiêu hóa, Chủ nhiệm khoa phẫu thuật ống tiêu hóa Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – một trong những trung tâm y học lớn nhất cả nước.

———————————————————————————————–

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *