CHIA SẺ KINH NGHIỆM SAU PHẪU THUẬT GIẢM BÉO TỪ NỮ GIÁO VIÊN - PGS. TS. BS Nguyễn Anh Tuấn

CHIA SẺ KINH NGHIỆM SAU PHẪU THUẬT GIẢM BÉO TỪ NỮ GIÁO VIÊN

 

Những chia sẻ về kinh nghiệm sau phẫu thuật giảm béo từ Nữ giáo viên Phương Anh sẽ là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất giúp cho những bạn đang tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật giảm béo hay phân vân giữa các phương pháp giảm béo có cái nhìn tổng quát nhất. Để từ đó đưa ra quyết định chính xác cho bản thân rằng có nên đi phẫu thuật hay không?

Chia sẻ sau phẫu thuật giảm béo của Phương Anh

Là bác sỹ phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tiêu hóa, PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn trong suốt những năm qua đã mang đến cơ hội tái sinh sắc vóc cho nhiều chị em khu vực phía Bắc. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy tại Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao:

Phương Anh (32 tuổi) từng được phẫu thuật giảm béo bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ: “Qua các năm, cân nặng của mình tăng không ngừng và có thời điểm đã vượt mốc 93 kg. Mình luôn cảm thấy bản thân mình hết sức tự ti khi ra đường. Mình đã tìm nhiều cách để giảm cân từ tập luyện đến ăn uống nhưng do không kiên trì nên không thành công.

Qua tìm hiểu và tư vấn mình đã tìm đến PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn để thực hiện phẫu thuật giảm béo. Sau phẫu thuật 6 ngày mà mình giảm được 6 kg và trên hết sau gần 2 tháng rưỡi mình đã giảm được 19 kg. Sau gần một năm thì mình đã thấy khoẻ mạnh hơn rất nhiều với mức cân tạm thời từ 93.1kg còn 61.9 kg(chiều cao 1m68). Dạ dày xinh xắn giúp cho việc ăn uống cũng tinh giản, duyên dáng hơn nhiều. Hết tất cả các bất cập về sức khoẻ như: thoái hoá đốt sống L4,5, ngủ ngáy, viêm gân cổ chân, ợ chua, khó thở, mệt mỏi, buồn ngủ, thèm ăn. Thói quen sống của cháu trở nên thanh lịch hơn khá nhiều nhờ (phù hợp) với dạ dày vừa phải. Mình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn đã giúp mình có được vóc dáng như hôm nay”.

phau-thuat-giam-beo

Hình ảnh Phương Anh theo thời gian trước và sau phẫu thuật giảm béo

Kinh nghiệm 1: Tìm hiểu kỹ về phẫu thuật giảm béo

Thời buổi công nghệ phát triển, không khó cho bạn và Phương Anh khi muốn tìm hiểu một thông tin hay một vấn đề nào đấy. Chính vì vậy, trước khi đi đến quyết định làm phẫu thuật giảm béo, bạn cần nắm rõ cho mình một vài kiến thức cơ bản, hiểu qua về phương pháp này. Nắm rõ các mặt lợi hại, cũng như xem xét phương pháp này có thực sự phù hợp với bản thân mình hay không.

Xem thêm: Tìm hiểu về phẫu thuật giảm béo

Tuy nhiên, hãy tiếp nhận nguồn thông tin theo chiều hướng tích cực một chút, bởi con người chúng ta hay bị những điều tiêu cực làm ảnh hưởng. Chỉ một video, một clip hay một bài báo tiêu cực cũng có thể uy hiếp tinh thần của bạn. Và Phương Anh thì không bao giờ để những điều đó làm ảnh hưởng đến quyết định của mình.

Kinh nghiệm 2: Lựa chọn bác sỹ uy tín

Một trong những kinh nghiệm của Phương Anh trong việc lựa chọn bác sỹ chính là tìm hiểu thông tin từ những người đã thực hiện thành công phương pháp này trước đó rồi. Các bạn có thể tham gia các diễn đàn thẩm mỹ, ở đây quy tụ rất nhiều chị em yêu thích thẩm mỹ như Phương Anh, bạn cứ đặt câu hỏi thoải mái, họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.

Vốn là người khá kỹ tính trong việc chọn bác sỹ uy tín, được nhiều bạn bè giới thiệu nhiều cơ sở tham khảo rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng là PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn. Các bạn lưu ý đây là phương pháp mới và tiên tiến nên tìm hiểu những Bác sỹ đã được Bộ Y tế cấp phép. Mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau nhưng bạn nhất định phải đặt sự an toàn của bản thân lên hàng đầu.

Trong quá trình tìm kiếm, Phương Anh chỉ khuyên các bạn là không nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo trên mây mà hãy thâm nhập vào thực tế để tìm hiểm. Những thông tin truyền miệng của người đi trước, trải nghiệm rồi thì bao giờ cũng an toàn hơn. Và cuối cùng, quyết định là ở bạn, đến tận nơi “Mục sở thị” đưa ra đánh giá và lựa chọn.

Kinh nghiệm 3: Giữ tinh thần thật thoải mái

Lo lắng vốn dĩ không làm mọi chuyện tốt hơn mà còn khiến mọi thứ tồi tệ đi. Chính vì thế trong bất kỳ chuyện gì Phương Anh cũng luôn lạc quan với bản thân mình. Khi thực hiện phẫu thuật cũng vậy, Phương Anh hiểu rõ việc mình đang làm là hoàn toàn tốt cho bản thân mình. Bên cạnh đó, Phương Anh cũng rất tin tưởng vào Bác sỹ mà mình lựa chọn nên không hề có một áp lực nào cho bản thân. Có lẽ đây cũng là một trong những yếu tố giúp ca phẫu thuật của Phương Anh thành công ngoài mong đợi.

Liệu sau phẫu thuật có bị béo lại không?

Đây là điểm tối ưu của phẫu thuật giảm béo được thực hiện bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn so với các phương pháp khác. Phẫu thuật này sẽ cắt 1 phần dạ dày ở vùng phình vị lớn nơi tiết ra hocmôn Ghrelin (loại hocmôn tạo cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác đói). Do đó tỷ lệ bệnh nhân bị béo lại sẽ giảm hơn nhiều so với phương pháp khác. Nhưng hoàn toàn có thể béo lại bởi thực tế đây cũng chỉ là một giải pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng béo của cơ thể. Nếu sau khi thực hiện, Phương Anh và các bạn không có cho mình một nếp sinh hoạt lành mạnh, thói quen ăn uống đúng cách thì chắc chắn mỡ vẫn tích tụ trở lại bình thường. Chính vì vậy, khi đã có vóc dáng lý tưởng rồi thì chúng ta phải giữ gìn vóc dáng ấy cẩn thận nha!

Nên làm gì để sau phẫu thuật để sớm bình phục? 

Kinh nghiệm nhanh hồi phục duy nhất của Phương Anh chính là một mực tuân thủ chỉ định của bác sĩ sau khi thực hiện. Nếu có vấn đề gì cảm thấy lo lắng không yên tâm các bạn cứ mạnh dạn bày tỏ để được sự trợ giúp từ chính các y bác sĩ thực hiện cho mình. Qua đây, Phương Anh cũng rất cảm ơn PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn đã giúp đỡ trong suốt quá trình hồi phục sức khỏe của mình, để Phương Anh có cơ hội ngồi đây chia sẻ kinh nghiệm đến các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.