Video Mô Phỏng 3D – Phẫu Thuật Giảm Béo – Nội Soi Thu Nhỏ Dạ Dày Hình Ống

 

Phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống nhằm loại bỏ phình vị lớn, đây là nơi tiết hormon Ghrelin – tạo cảm giác thèm ăn và cảm giác đói (đây là điều khác biệt và yếu tố quan trọng trong sự tối ưu của kỹ thuật này so với các kỹ thuật khác), cùng lúc loại bỏ hơn 70% dạ dày vùng bờ cong lớn.

Khi đó dạ dày sẽ ít thể tích hơn 150 – 200ml đồng thời mất sự thèm ăn, nhanh chóng no với lượng thức ăn nhỏ. Khi đó lượng thức ăn nạp vào cơ thể sẽ ít đi và lượng cân nặng sẽ ổn định. Ngoài ra quy trình mổ được thực hiện hoàn toàn bằng nội soi nên chỉ có vài vết sẹo nhỏ trên bụng và sẽ mờ dần theo thời gian.
Sau phẫu thuật trung bình mỗi người sẽ giảm được xấp xỉ 20 kg sau từ 2 – 3 tháng. Mức độ giảm sẽ được duy trì ổn định kèm theo chế độ ăn uống và tập luyện theo hướng dẫn cụ thể của Bác sỹ sẽ duy trì được cân nặng phù hợp và không để tăng cân trở lại. Bệnh nhân sau đó có cuộc sống hoàn toàn thỏa mái và bình thường. Đây là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất trong các phương pháp phẫu thuật giảm béo và đang được PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn áp dụng để phẫu thuật cho các bệnh nhân tiêu hóa.

 

 

 

Inbox tư vấn trực tiếp bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn tại:

 Website: https://drnguyenanhtuan.com
– Facebook: https://facebook.com/Pgs.Ts.NguyenAnhTuan
 Hotline: 0988.849.234