Thủ phạm chính dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì mà chị em ai cũng dễ mắc phải

Lúc nào cũng cảm thấy thèm ăn dù ăn uống đủ bữa, ăn mãi không no – là những cảm giác rất hay gặp ở người thừa cân, béo phì
Việc ăn uống theo cảm xúc thất thường, không kiểm soát được lượng thức ăn, chính là một trong những nguyên nhân điển hình gây tăng cân, từ đó dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì.
Lượng chất béo dư thừa ở những người béo phì dễ khiến nồng độ insulin tăng cao, đồng thời khiến cảm giác thèm ăn cũng tăng lên. Mặt khác, các tế bào mỡ cũng khiến cơ thể không còn cảm giác no do hormone Leptin không sản sinh ra nhiều.
Béo phì không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình gây mất thẩm mỹ. Nó còn là một trong những yếu tố rủi ro dẫn đến các bệnh nghiêm trọng như: tiểu đường, huyết áp cao, các bệnh về tim mạch và các bệnh mãn tính khác, nghiêm trọng hơn béo phì là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh ung thư.
Béo phì ngày càng trở nên phổ biến và đáng lo ngại bởi nó có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm đối với sức khỏe. Nhận thức được những ảnh hưởng của béo phì đối với cơ thể trong tương lai, chị L.P.T ở Lai Châu đã xuống Hà Nội gặp PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn để đươc tư vấn về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ dạ dày và quyết định thực hiện phương pháp này ngay sau đó
Hãy cũng chúng tôi chờ đón sự thay đổi tích cực về trọng lượng cũng như sức khỏe của bệnh nhân các bạn nhé!

 

Inbox tư vấn trực tiếp bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn tại:

 Website: https://drnguyenanhtuan.com
– Facebook: https://facebook.com/Pgs.Ts.NguyenAnhTuan
 Hotline: 0988.849.234