Kết quả bất ngờ sau 2 ngày phẫu thuật của bệnh nhân béo phì do thẩm mỹ

 

 

Chị N.T.L ở Lào Cai đã phải sống “ấn mình” suốt 4 năm sau khi thực hiện thẩm mĩ. Do bị dị ứng, mặt chị luôn mần đỏ và sưng tấy. Chị đã khám và điều trị rất nhiều nơi nhưng đều không có hiệu quả. Bước đường cùng, chị tìm đến thẩm mĩ viện với hi vọng “cứu cánh” phần nào cho khuôn mặt của mình. Cũng bắt đầu đây, chị có thêm một căn là béo phì khi quá stress do việc thẩm mĩ mang lại.

Gương mặt không xinh, dáng không đẹp, chị càng thêm tự ti về chính bản thân mình nhiều hơn. Chị ngại giao tiếp với mọi người và thế giới xung quanh. Quanh quẩn chỉ ở nhà rồi đến phòng khách chị cũng không muốn bước ra. Kể từ đây, cân nặng của chị tăng đến không điểm dừng. Vừa lo chữa trị mặt, vừa lo giảm béo. Nhưng tất cả các phương pháp đều vô hiệu. Đặc biệt là căn bệnh béo phì của chị. Buồn lòng hơn nữa, các bệnh lý nền cơ bản của những người béo phì chị đều mắc. Stress chồng stress khiến chị thật sự bất lực.

Vốn là một tiểu thương nên chị có giao thiệp với người nước ngoài. Đây cũng là lúc chị biết đến phương pháp “Phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày” hình ống. Suốt nửa năm, chị tìm mọi thông tin liên quan đến phương pháp này đến nỗi mọi khả năng biến chứng của chị đều tính toán được Nhưng cái khó của chị là không có đủ tiềm lực kinh tế để ra nước ngoài chữa trị. Một phương pháp hay và hữu dụng là thế mà tiếc là ở Việt Nam mình lại quá ít người biết.

Rồi một ngày, may mắn cũng mỉm cười với chị. Suốt những tháng miệt mài đó chị biết và tìm đến được với PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn – người được mệnh danh “bàn tay vàng” trang làng tiêu hóa và là người duy nhất tại Việt Nam thực hiện phương pháp này.

Quá đỗi vui mừng, ngay sau khi liên hệ và đặt lịch được với bác sĩ, chị đã một mình từ Lào Cai xuống Hà Nội mà không cần người thân hay bạn bè đi cùng. Bởi chị quá hiểu về hiệu quả cũng như mọi thứ về phương pháp này. Chỉ sau 2 ngày phẫu thuật chị hoàn toàn có thể đi lại, vệ sinh cá nhân và hoạt động như một người bình thường.

 

 

 

Inbox tư vấn trực tiếp bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn tại:

 Website: https://drnguyenanhtuan.com
– Facebook: https://facebook.com/Pgs.Ts.NguyenAnhTuan
 Hotline: 0988.849.234