Câu chuyện đầy xúc động về người mẹ nghèo quyết tâm đưa con đi giảm béo

 

Với chị con gái chính là tất cả là thứ tài sản quý giá nhất trên đời này. Là bạn, là hơi thở và cuộc sống của  chị. Khi gia đình gặp biến cố, chị một mình vất vả nuôi con nhưng chưa một lần than phiền. Mỗi lần lên rẫy về, nhìn thấy con, bao muộn phiền trong chị đều tan biến. Niềm hạnh phúc ấy chưa bao giờ cạn.

Qua năm tháng, con gái lớn lên mạnh khỏe đó là niềm vui nhất đối với chị. Nhưng từ năm 16 tuổi, cân nặng của con gái ngày càng có xu thế phát triển hơn.  Khi vừa thi đại học xong từ 60kg mà qua một mùa hè đã lên đến 80kg. Lòng chị quặn thắt khi nghĩ đến các bệnh lý con gái đang mắc phải. Và rồi đây, với cân nặng này thì cuộc đời con gái sẽ ra sao, sinh nở nguy hiểm thế nào?

Tình yêu thương cha mẹ dành cho con là vô vờ bến, yêu thương con vô điều kiện, quan tâm và luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho con. Cũng như cái cách người mẹ này, tìm hiểu tường tận, chi tiết về phương pháp thu nhỏ dạ dày để giúp con mình giảm cân một cách an toàn, khỏe mạnh nhất cùng với đó là góp phần cải thiện sức khỏe tổng thể, phát triển một cách toàn diện nhất. Dù cuộc sống của chị không hề dư dả.

Hãy cùng chúng tôi, lắng nghe câu chuyện xúc động của một người mẹ luôn đong đầy yêu thương, che chở và lo lắng cho con mình bằng tất cả những gì mình có.