Bệnh nhân có chỉ số BMI đặc biệt với mong ước giữ nguyên cân nặng và cái kết quả bất ngờ

 

Chị là L.T.L ở thành phố Hải Phòng, người có số BMI khá đặc biệt lên đến 45 cân nặng gần 120kg. Với chỉ số BMI không chỉ Việt Nam mà với các nước Châu Á được xem là khá hiếm. Chị mắc bệnh béo phì trong một thời gian khá dài. Cũng như bao người khác, chỉ áp dụng rất nhiều phương pháp từ thay đổi chế độ ăn uống, thể dục cho đến uống thuốc giảm cân, tiêm tinh chất hút mỡ. Nhưng mọi biện pháp đều không có hiệu quả. Đã có lúc các phương pháp chị sử dụng giúp chị giảm được 3-4 kg. Nhưng chỉ một thời sau tình trạng lên cân thậm lại quay về thậm chí còn tăng lên gần 20 kg. Quá bất lực và tuyệt vọng, chị chỉ có một mong ước đơn giản là giữ nguyên cân nặng.

Rồi khi tình cờ biết đến PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn cùng phương pháp thu nhỏ dạ dày hình ống thì chị biết mình lại có thêm hi vọng. Qua tìm hiểu, chị được biết đây là phương pháp điều trị tận gốc mọi căn nguyên gây lên chứng bèo phì và quan trọng hơn cả là ngăn chặn sự trở lại của bệnh này. Càng tìm hiểu chị càng có nhiều hi vọng và chắc chắn đây phương pháp sinh ra để dành cho mình.

Ngày chị lên Hà Nội để xét nghiệm tổng thể và bước vào cuộc phẫu thuật cũng là một lần nữa hi vọng của chị chỉ mãi là hi vọng. Do lạm dụng quá nhiều thuốc giảm cân, chỉ số men gan của chị cao gấp 3 lần bình thường dẫn đến cuộc phẫu thuật của chị không thể thực hiện. Không biết bao lần chị trự trách bản thân quá hồ đô khi sử dụng nhiều loại thuốc đế vậy. Để rồi tưởng chừng ước mơ vẫn  hoàn mơ ước.

 

 

Inbox tư vấn trực tiếp bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn tại:

 Website: https://drnguyenanhtuan.com
– Facebook: https://facebook.com/Pgs.Ts.NguyenAnhTuan
 Hotline: 0988.849.234