Bất ngờ với nguyên nhân béo phì của nam bệnh nhân ở Nam Định mà rất nhiều người Việt mắc phải

 

 

Do tính chất việc phải thường xuyên tiếp khách cùng chế độ ăn uống, luyện tập không điều độ nên số cân nặng mà anh N.V.D ở Nam Định ngày một tăng lên. Đặc biệt, khi gia đình anh chào đón thiên thần thứ 3, tâm lý thoải mái, các buổi chúc mừng của anh em, bạn bè người thân, đối tác khiến anh quên luôn cả vấn đề cân nặng của mình. Anh bắt lo lắng khi mới đi được vài bước anh đã thở không nổi, các vấn đề xương khớp, gút bắt đầu có triệu chứng đau và tê. Nghiêm trọng hơn thi thoảng anh còn bị ngừng thở khi ngủ. Với chỉ số cân nặng lên tới 105kg, anh cấp tốc giảm cân bằng tất cả các phương pháp từ nhịn ăn, trà giảm cân, chạy bộ, đến các trung tâm thể thao, thuốc giảm cân nhưng mọi thứ đều không hiệu quả. Anh cứ giảm được 2-3 kg thì lại tăng 5-6 kg. Dù đã rất cố gắng và kiên trì nhưng mọi nỗ lực đều thất bại. Thậm chí anh còn từng nghĩ tới việc hút mỡ bụng và tiêm tinh chất. Nhưng khi tìm hiểu, rủi ro quá lớn anh bắt buộc phải từ bỏ.

Rồi khi được chính bạn nhậu cũng là đối tác của anh giới thiệu đến phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống của PGS.TS.Nguyễn Anh Tuấn cuộc đời anh đã bắt đầu sang một trang mới hoàn toàn. Sau khi được kết nối trực tiếp với bác sĩ, anh vội vàng thu xếp công việc và lên Hà Nội ngay.  Ngày thứ 2 sau mổ anh đã có thể tự đứng dậy đi lại và vệ sinh cá nhân như bình thường. 4 ngày sau mổ anh đã giảm được 5 kg, sức khỏe hoàn toàn ổn định và xuất viện ra về.

Trải qua gần 3 tháng phẫu thuật, cùng chế độ ăn uống khoa học được bác sĩ và đội ngũ dinh dưỡng xây dựng riêng sau mổ, số cân nặng của anh đã giảm đi rất nhiều. Tháng đầu tiên anh giảm được hơn 10kg. Các tháng tiếp theo giảm từ 5-7kg. Điều làm anh D thấy hài lòng và an tâm nhất chính là phương pháp này điều trị tận gốc căn nguyên của những người béo phì mắc phải – ăn nhiều. Cũng không tổn hại về mặt sức khỏe như thuốc  giảm cân hay tiêm tinh chất. Quan trọng hơn là đây là phương hiệu quả, an toàn, bền vững và khoa học nhất mà anh được biết và tìm hiểu. Đã 3 tháng trôi qua số cân nặng của anh giảm từ nhiều xuống ít và dần dần duy trì giảm đều đặn chứ không có tình trạng BÉO TRỞ LẠI như những phương pháp khác anh từng sử dụng.

Giờ đây, khi số cân nặng ngày một giảm, các bệnh lý đi kèm của anh trước đó như gút, ngừng thở khi ngủ cũng hoàn toàn biến mất. Anh ngày càng tự tin với công việc cũng như cuộc sống đời thường hơn. Với anh nhờ phương pháp, nhờ PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn mà anh và gia đình đã được một niềm hạnh phúc trọn vẹn.

 

Phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống nhằm loại bỏ phình vị lớn, đây là nơi tiết hormon Ghrelin – tạo cảm giác thèm ăn và cảm giác đói (đây là điều khác biệt và yếu tố quan trọng trong sự tối ưu của kỹ thuật này so với các kỹ thuật khác), cùng lúc loại bỏ hơn 70% dạ dày vùng bờ cong lớn.

Khi đó dạ dày sẽ ít thể tích hơn 150 – 200ml đồng thời mất sự thèm ăn, nhanh chóng no với lượng thức ăn nhỏ. Khi đó lượng thức ăn nạp vào cơ thể sẽ ít đi và lượng cân nặng sẽ ổn định. Ngoài ra quy trình mổ được thực hiện hoàn toàn bằng nội soi nên chỉ có vài vết sẹo nhỏ trên bụng và sẽ mờ dần theo thời gian.
Sau phẫu thuật trung bình mỗi người sẽ giảm được xấp xỉ 20 kg sau từ 2 – 3 tháng. Mức độ giảm sẽ được duy trì ổn định kèm theo chế độ ăn uống và tập luyện theo hướng dẫn cụ thể của Bác sỹ sẽ duy trì được cân nặng phù hợp và không để tăng cân trở lại. Bệnh nhân sau đó có cuộc sống hoàn toàn thỏa mái và bình thường. Đây là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất trong các phương pháp phẫu thuật giảm béo và đang được PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn áp dụng để phẫu thuật cho các bệnh nhân tiêu hóa.
Phẫu thuật giảm béo

 

 

Inbox tư vấn trực tiếp bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn tại:

 Website: https://drnguyenanhtuan.com
– Facebook: https://facebook.com/Pgs.Ts.NguyenAnhTuan
 Hotline: 0988.849.234