10 ngày giảm 9kg của bệnh nhân béo đến từ An Giang và cảnh báo từ việc dùng thuốc giảm cân (P1)

Như bao người phụ nữ khác, sau khi sinh em bé vì muốn bồi bổ sức khỏe đồng thời có nhiều sữa cho con chị Lan Chi đã hấp thụ gấp đôi thậm chí là gấp lần 3 lượng thức trước đó. Để rồi, theo thời gian cân nặng của chị cũng theo đó mà tăng. Đến khi nhìn lại, chị mới giật mình khi không thể kiểm soát cân nặng của mình nữa rồi.

Và bao như bệnh nhân béo phì khác, chị đã tìm hiểu rất nhiều biện pháp để gảm cân nhưng đều không hiệu quả. Với một chủ cửa hàng quần thời trang như chị nhưng lại phải mua và nhập quần áo từ cửa hàng về mặc thì đúng là “nghịch cảnh”. Không những vậy, cuộc sống của chị cũng không mấy khi được vui vẻ khi nhìn những ánh mắt kỳ thị của người thân và xã hội. Mọi hoạt động trong cuộc sống của chị đều gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, ngoài các bệnh lý cơ bản những người béo phì khác như ngủ ngáy, huyết cao áp… chị bắt đầu gặp các vấn đề về xương khớp. Mới lần đi lại, lên xuống cầu thang chị đau đến toát mồ hôi.

Một thời gian sau chị bắt đầu các bệnh lý về tim mạch. Khi đến viện, mặc dù chị đã làm rất nhiều xét nghiệm nhưng đều không ra kết quả và nguyên nhân. Khi được bác sĩ hỏi sâu hơn chị mới thổ lộ khoảng 2 tháng trước đây chị có mua thuốc giảm cân được rao bán trên mạng. Như thấu hiểu được tất cả, bác sĩ đã yêu cầu chị dừng ngay thuốc vì đây chính là nguyên nhân dẫn đến biến chứng của chị. Đồng thời bác sĩ chỉ có một yêu cầu rất đơn giản: GIẢM CÂN rồi các bệnh lý của chị sẽ tự động có chuyển biến .

Sau khi nghe bác sĩ chuẩn đoán bệnh, chị nửa tin nửa ngờ nhưng cũng thấy được nguy hại biến chứng mà béo phì mang lại. Nhưng vấn đề nan giải với chị là làm sao để giảm cân được một cách an toàn và hiệu quả. Bởi chị đã thử rất nhiều cách nhưng tất cả đều thất bại. Nhìn vợ ngày đêm trằn trọc khó ngủ, chồng chị vô cùng bất an và lo lắng. Ngày sau đó, sau anh lên mạng tìm hiểu tất cả các phương pháp cân hiệu thế giới và Việt Nam. Suốt 3 thang tìm hiểu và nghiên cứu, anh đã dành cho một bất ngờ khi đặt vé từ Am Giang ra Hà Nội để cùng vợ gặp gỡ PGS.TS.BS. Nguyễn Anh Tuấn với phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày hình ống mà ông đã chữa trị và mang lại một cuộc đời mới cho rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.

 

Hãy cùng chờ đón xem kết quả của chị cùng sự chuyển biến tích cực các bệnh lý của chị như thế nào nhé!

 

 

 

Inbox tư vấn trực tiếp bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn tại:

 Website: https://drnguyenanhtuan.com
– Facebook: https://facebook.com/Pgs.Ts.NguyenAnhTuan
 Hotline: 0988.849.234