1 năm tìm hiểu, 3 tháng thuyết phục và sự thành công ngoài mong đợi trên hành trình giảm cân cùng con

“Em chỉ là một người mẹ bình thường như bao người bình thường khác. Em không muốn để lại cho con mình một khối gia tài với một thân hình bệnh tật. Em chỉ mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho con với một cơ thể bình thường, lối sống lành mạnh và một sức khỏe tốt”.

Sau 1 năm tìm hiểu, 3 tháng thuyết phục, cuối cùng người con trai chị yêu thương hơn cả sinh mạng của mình đã đồng ý thực hiện phương pháp phẫu thuật nội soi thu nhỏ hình ống. Nhưng vì sợ con thay đổi, chị đã phải nhờ đến PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn, tư vấn và thuyết phục giúp con mình trị bệnh. Sợ con buồn vi kinh tế gia đình chị còn không ngừng dặn dò chúng tôi và bác sĩ: “đừng nói cho cháu biết bác nhé cho dù phải ăn mì tôm thay cơm em cũng phải chữa cho cháu”.

Sự hi sinh này ai có thể làm ngoài cha mẹ chúng chúng ta. Đấy cũng là nguyện vọng thường nhật của bao người làm mẹ! Hi vọng em và tất cả những người làm con có thể thấu hiểu cho nỗi lòng của người làm cha, làm mẹ. Thế giới này rộng lớn là vậy, nhưng chỉ có cha mẹ là yêu thương ta vô điều kiện.

 

 

Inbox tư vấn trực tiếp bởi PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn tại:

 Website: https://drnguyenanhtuan.com
– Facebook: https://facebook.com/Pgs.Ts.NguyenAnhTuan
 Hotline: 0988.849.234